6Design Thiết kế nhà hàng Thế Giới Hải Sản tại Hà Nội

6-design-thiet-ke-nha-hang-the-gioi-hai-san-tran-hung-dao

6 Design tư vấn thiết kế nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Khách hàng : Mr. Đinh Minh

Diện tích 1500m2

Dự án năm 2020

Kiến trúc sư : 6 Design

Phone : 0904888212

www.facebook.com/6designvn

Đây là 1 dự án chúng tối rất tâm huyết về concept thiết kế, trau truốt từ kiến trúc đến nội thất của nhà hàng.

Công trình tọa lạc tại con phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Một địa điểm không thể đẹp hơn vì mặt đường thoáng, có 2 mặt tiền tiếp cận và nằm trong 1 quần thể khá nhiều nhà hàng nổi tiếng như nhà hàng chay và nhà hàng chả cá vv..

Các công tác khảo sát được bắt đầu ngay khi chúng tôi kí hợp đồng thiết kế. Việc khảo sát trước khi thiết kế là một việc tối quan trọng giúp xác định lại chính xác kích thước hiện trạng cũng như cảm nhận không gian 1 cách sâu sắc nhất. Các đợt khảo sát được 6 Design nghiên cứu ban ngày cũng như chiêm nghiệm không gian cả về ban đêm. Thậm chí chúng tôi đến chỉ để ngắm nghía và cảm nhận cảm xúc của khách hàng.

Nhà hàng Thế Giới Hải Sản đặc thù là 1 đơn vị kinh doanh nổi tiếng nhất Việt Nam về lĩnh vực ẩm thực hải sản, đó cũng là 1 áp lực và động lực thiết kế cho chúng tôi.

Gam màu chủ đạo của nhà hàng là trắng và xanh cùng bộ nhận diện thương hiệu đặc chưng của chuỗi nhà hàng. Vì công trình được xây dựng trên nền kết cấu cũ đã xuống cấp và kiến trúc cũ cũng không được ấn tượng và nghệ thuật nên chúng tôi đã mạnh dạn đưa ra những phương án táo bạo về mặt không gian cũng như nội thất của các phòng ăn vip.

đặc thù của hải sản là nước và lối đi vào siêu thị hải sản phải đủ thoáng . Nhưng không gian ăn chung cũng gần đó. Việc của các kiến trúc sư 6 Design là phải trung hòa các không gian này tạo nên 1 tổng thể hài hòa về mặt design cũng như vẫn tách biệt được mùi và lối đi của thực khách.

Không gian của các phòng ăn vip cũng được 6 Design đưa ra những phương án vô cùng táo bạo. Có thể nói trên thế giới cũng chưa có sản phẩm design này. Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu ở Việt Nam.

Hãy cùng 6 Design triêm nghiệm các không gian phối cảnh của nhà hàng Thế Giới Hải Sản – Trần Hưng Đạo.

Hiện trạng công trình
Hiện trạng công trình
Hiện trạng công trình
Phương án thiết kế 01

Phần phương án 1 chúng tôi đưa ra là giải pháp thiết kế khá an toàn cho khách hàng và việc cải tạo thi công cũng nhanh chóng, tích kiệm thời gian cũng như chi phí thi công cho nhà hàng. Tránh ảnh hưởng đến việc dừng hoạt động nhà hàng trong thời gian dài.

Nhưng ngoài phương án an toàn thì chúng tôi, 6 Design cũng đưa ra 1 phương án cải tạo ấn tượng hơn về mặt thiết kế.

Concept dựa trên ý tưởng từ những nàn sóng trắng của biển khơi. Vật liệu lấy sáng nhẹ được đưa vào sự dung nhằm chắn nắng tích kiệm nhiệt lượng cho điều hòa và tạo sự ấn tượng về mặt thị giác cho thực khách, thu hút những khách hàng vãng lai đi qua và ấn tượng về công trình trên con phố.

Phương án thiết kế 02

Phần nội thất cũng được chúng tôi sử dụng cùng concept với mặt tiền của quán để thu hút và gây ấn tượng mạnh cho thực khách.

Việc nội thất đẹp và ấn tượng cũng là 1 việc tối quan trọng trong việc kinh doanh nhà hàng. Lý do là để tạo cảm xúc cho khách đến ăn, cũng như việc lan truyền , truyền miệng về hình ảnh của quán sẽ lan tỏa nhanh hơn và giúp cho phần marketing nhàn hơn trong việc truyền thông.

Phone : Kts Lục Minh Đức 0904888212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline tư vấn