Thiết kế ngoại thất phòng gym 1500m2 thành độc đáo

thiết kế 6design ngoại thất gym

Ngoại thất phòng gym là : Bên ngoài của phòng tập, nhưng vẫn thuộc diện tích sở hữu mặt tiền của chủ phòng gym. Có thể coi ngoại thất là phần thiết kế biển bảng phòng gym, nhưng ở đây 6Design muốn trao đổi với các bạn về những điều cao hơn biển bảng đó chính là kiến trúc phòng gym, hay còn gọi là ngoại thất phòng gym. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam thiết kế phòng gym private thì tôi có quan sát và để ý thấy rất nhiều phòng tập đã bỏ qua phần thiết kế ngoại thất phòng gym hay chỉ đơn thuần làm vài tấm biển bảng lỗi thời và không có tính thẩm mỹ cao. Lý do 1 phần do chưa tìm được đơn vị tư vấn thiết kế có chuyên môn cao.

Những nhược điểm khi không thiết kế ngoại thất phòng gym.

Không gây ấn tượng từ xa: Vấn đề thiết kế kiến trúc phòng gym nếu không làm thì bạn sẽ phí đi 1 kênh truyền thông mặt đường, quá phí phạm nếu không được khai thác. Nhiều đơn vị kinh doanh coffee, nhà hàng còn phải tranh nhau thuê những địa điểm dễ chạm vào tầm nhìn của người đi đường nhất, vậy tại sao phòng gym của bạn lại không ? .

Không lưu vào trong trí nhớ khách hàng: Những năm gần đây vì chung cư xây nhiều nên đồng nghĩa với việc có quá nhiều phòng gym mọc lên. Nhưng để kinh doanh bài bản chuyên nghiệp, tạo ra thương hiệu riêng ăn sâu vào trí nhớ KH thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Lý do đó là thiếu sự đầu tư bài bản, không phải việc kinh doanh là cứ mở 1 phòng tập ra là khách hàng tự đến đăng kí, chủ phòng gym phải làm ty tỷ việc khác để tạo sức hút. Vậy tạo sao lại bỏ qua ngoại thất phòng gym.

Không tạo ra sự tự hào cho nhân viên : Ngoài đi làm vì tiền để kiếm sống thì bạn, những chủ doanh nghiệp cũng nên nghĩ đến văn hóa doanh nghiệp và niềm tự hào của các bạn nhân viên được đi làm dưới mái nhà của bạn xây. Nhưng để làm được điều đó thì bạn phải làm 1 cách chuyên nghiệp, trong rất nhiều điều phải làm như chế độ đãi ngộ, lương thưởng, dã ngoại vv…thì văn phòng, phòng gym thậm chí vẻ ngoài ngoại thất của trung tâm gym cũng cần được đầu tư.

Không dễ để làm truyền thông : Chắc chắn bạn phải chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội để tìm kiếm khách hàng, nhưng phòng gym của bạn lại thiếu đi yếu tố unique độc đáo riêng thì quả thực công việc của ban truyền thông là quá vất vả, thiếu đi nền tảng để bay, để diễn.

Hình ảnh ngoại thất 1 phòng gym quy mô ở quận Hà Đông, HN

truoc va sau thiet ke gym
Hình ảnh minh họa trước và sau khi có thiết kế
thiet-ke-ngoai-that-phong-gym-1000m2
Trước và sau thiết kế phòng gym quy mô tại quận Hà Đông, HN

Trong tất cả nguyên nhân nói trên, nguyên nhân lớn nhất có lẽ là về mặt không gian phòng Gym. Nắm rõ được vấn đề đó, 6Design đã mang đến dịch vụ thiết kế ngoại thất phòng gym 1000m2  uy tín và chất lượng. Sẽ mang đến cho dự án kinh doanh phòng Gym của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. 

Đổi mới phòng Gym với thiết kế ngoại thất phòng gym độc đáo

Khởi nguồn cho những dự án thiết kế và thi công phòng Gym của 6Design

6Design là đơn vị thiết kế và thi công công trình có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế phòng Gym private tại Việt Nam của The Fox Fitness. 6Design quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, kĩ sư thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới, chúng tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng quý khách hàng.

 

Việc tính toán và xây dựng không gian trên diện tích thực tế là điều mà chúng tôi luôn chú trọng khi thiết kế và thi công công trình. Đó là lý do 6Design muốn mang dịch vụ thiết kế phòng Gym với nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng, trong đó có thiết kế ngoại thất phòng gym 1000m2.  

Tham khảo thêm :

 

 

 

 

Clip về 1 buổi check thi công phòng gym với hệ thống đèn moving cho không gian cycling của 6Design :

 

thiet-ke-ngoai-that-phong-gym-1000m2-doc-dao
Hình ảnh minh họa phòng gym The Fox Fitness với hệ thống tín hiệu cả nội và ngoại thất bắt mắt

ngoai-that-gym-1000m2

thie-ke-ngoai-that-gym
Góc nhìn cận cảnh hơn của phần design
Đổi mới phòng Gym với thiết kế ngoại thất phòng gym độc đáo
Nội thất khu lễ tân độc đáo của phòng gym cơ sở hàng Bài
ngoai-that-phong-gym-6design
Thiết kế ngoại thất tại phòng gym cơ sở Nguyễn Chí Thanh The Fox PA 1
6design-thiet-ke-ngoai-that-pa2
Phương án 2 của thiết kế ngoại thất phần cửa ra vào phòng gym Nguyễn Chí Thanh
gym nguyễn chí thanh
Nội thất phòng gym Nguyễn Chí Thanh HN
thiết kế phòng gym ngoại thất 1000m2
Nội thất khu boxing
khu- boxing-phong-gym
thiết kế khu nghỉ ngơi của khách hàng sau khi tập luyện
thiết kế nội thất phòng gym Nguyễn Chí Thanh cho chuỗi The Fox
Phối cảnh 3d khu quầy lễ tân của phòng gym The Fox Fitness cơ sở Nguyễn Chí Thanh

 

Hãy truy cập ngay vào website https://6design.vn/ để nhận được dịch vụ thiết kế ngoại thất phòng gym 1000m2 với sự tư vấn, thiết kế và thi công phòng Gym chất lượng của 6 Design. Cùng 6Design nâng cấp dự án kinh doanh của bạn đến một tầm cao khác!

Xem thêm dự án khác :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline tư vấn