Design phòng gym đẹp nhất Times city

phòng gym đẹp nhất Timescity

Nhu cầu tập Gym hiện nay của người Việt Nam

Có một sự thật là người Việt Nam quan tâm đến thể hình nhiều hơn chúng ta nghĩ. Trong số những môn thể thao thường nằm trong top tìm kiếm tại các trang mạng xã hội, bóng đá chiếm vị trí số 1, thì ngạc nhiên thay, thể hình chiếm vị trí số 2 mà không phải là bất kì môn thể thao nào khác. Sự phát triển của các fanpage, các hội nhóm cho thấy sự tương tác “khủng” của mọi người cho thể hình cùng những thành tựu khác mà thể hình đạt được. Các topic thảo luận rất sôi nổi, từ những chia sẻ của những người đã và đang tập thể hình, những câu chuyện vui khi đi tập, chế độ dinh dưỡng,…cho đến trang phục tập gym và thực phẩm chức năng.

Ngoài lý do tăng cường sức khỏe, nguyên nhân chủ yếu là để giảm cân và để tăng cường cơ bắp. Tiêu chuẩn “hoàn mỹ” của nam giới và nữ giới khác nhau nhưng nhìn chung, một hình thể hoàn hảo với những đường cong hút mắt luôn là mong ước là đích đến của bất kì ai đã và đang “dấn thân” tập gym.

phòng giám đốc gym the fox fitness
6DESIGN thiết kế phòng gym cơ sở Times city

Đâu là xu hướng xây dựng phòng Gym đáp ứng những nhu cầu đó?

Để phục vụ cho những nhu cầu ngày càng tăng đó của con người, tại các khu dân cư hay đô thị cũng đã bắt đầu có xu hướng xây dựng những trung tâm thể hình ngay trong khu dân cư để người dân tiện lợi trong việc luyện tập thể dục thể thao. Những khu đô thị áp dụng phương thức này ngày càng nhiều, trong đó có chung cư Vinhomes Times City. Đây là một khu đô thị phức hợp cao cấp và hiện đại nên việc kinh doanh một phòng tập thể hình ở đây cũng là một lựa chọn thông minh. Bắt kịp xu hướng đó, 6Design đã mang đến dịch vụ design và thi công phòng Gym với tư duy thiết kế vô cùng mới mẻ và sáng tạo, phù hợp với điều kiện của dự án Vinhomes Times City. Hãy cùng theo chân 6 Design tìm hiểu quá trình design phòng Gym đẹp nhất Times city.  

Design phòng Gym đẹp nhất timecity cùng 6Design

Project year 2020

Khách hàng : The Fox Fitness

Thiết kế : 6Design

Địa chỉ : Tầng 4 Tòa Shophouse Boutique 9, 458 P. Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bước 1: Khảo sát hiện trạng, lên ý tưởng sơ bộ:

Vì là phòng fym private nên diện tích phòng khoảng 400m2, hiện trạng là tầng 4 của 1 căn góc shop house, vị trí đón đầu cửa ngõ của cả khu đô thị. Tầng 1 và 2 làm coffee , tầng 4 làm phòng gym. Vì là căn góc vị trí đẹp nên view rất thoáng, thích hợp để làm thiết kế kiến trúc phòng gym

hiện trang phòng gym
Hiện trang khi chưa thiết kế công trình là 1 căn shop house

Tham khảo thêm : Quy trình khảo sát thiết kế phòng gym

Bước 2: Lựa chọn phong cách phòng Gym 

Sau khi đã khảo sát xong hiện trạng thì bước tiếp theo là kiến trúc sư sẽ về nghiên cứu . Hãy xem chúng tôi làm những gì để tạo ra phòng gym đẹp nhất Times city nhé.

  1.   Vẽ và đồ lại mặt bằng chi tiết : Việc này khá quan trọng để đo đạc và check lại kích thước trên bản vẽ và vẽ bằng phần mềm chuyên dụng.
  2.   Tổng hợp và tìm ý tưởng cho phòng gym: Chúng tôi sẽ nghiên cứu rất kĩ về fitness, xu hướng và tôn chỉ kinh doanh của chuỗi gym. Phân tích và chắt lọc ra những cái hay và dở của từng phương án.
  3.   Trao đổi thống nhất với khách hàng: Sau khi nghiên cứu kĩ càng, kiến trúc sư sẽ đề xuất ra 1 concept tốt nhất và thuyết phục chủ đầu tư phòng gym.
  4.   Bắt đầu triển khai vẽ 3d: Sau khi thuyết phục và thống nhất được phương hướng concept, chúng tôi sẽ bắt tay vào triển khai đẩy bản vẽ mặt bằng công năng lên chi tiết và tiến hành dựng mô hình 3d mô phỏng phòng tập gym.
  5.   Xuất bản bản vẽ bằng phần mềm chuyên dụng : Render ảnh bằng phần mềm chuyên dụng để thiết kế, chúng tôi sẽ thống nhất trước với khách hàng những không gian tiêu biểu như sảnh, không gian tập tổng thể phòng gym. Đó là tiền đề để thống nhất, chỉnh sửa thêm và đi đến cuối phương án thiết kế phòng gym Times city.

Bước 3: Chốt phương án thiết kế và bước vào giai đoạn thi công phòng gym.

Với tầm nhìn mới mẻ và hướng đi riêng của mình cùng mục đích có thể design phòng Gym đẹp nhất Timecity, 6Design sẽ quy hoạch lại toàn bộ không gian, đảm bảo những tiêu chuẩn kiến trúc chất lượng.

Sản phầm từ thiết kế đến thi công của chúng tôi cũng được trau chuốt cẩn thẩn sàng lọc qua nhiều khâu nhiều bước trước khi tiến hành thi công. 

Tham khảo clip thi công phòng gym của chúng tôi :

 

trước và sau thi công
Hình ảnh so sảnh trước và sau khi cải tạo

 

so sánh trước và sau thi công bởi 6design
Hình ảnh thi công thực tế trước và sau cải tạo thiết kế thi công
Cận cảnh 1 buổi tập của học viên tại trung tâm gym The Fox do 6Design thiết kế thi công
Học viên check in tại công trình
kiến trúc phòng gym timescity design by 6design
Góc ảnh ngoại thất công trình do 6Design thiết kế thi công
góc checkin đẹp tại phòng gym times
Góc check in tại công trình
Hình ảnh học viên tại phòng tập The Fox Fitness Times city
học viên xinh đẹp tại gym center
Góc thứ 2
tập luyện tại gym center
Hình ảnh đẹp tại công trình

 

Phòng tập có các HLV Nam rất yêu nghề và nhiệt tình hướng dẫn cho học viên.
Trong phòng có các tủ dụng cụ và khu tắm riêng biệt cho nam và nữ
phòng giám đốc design by 6design
Phối cảnh phòng giám đốc trung tâm thẻ hình Times city
Sảnh trung tâm The Fox Fitness Times city
best beautiful gym at Times city hanoi
Hình ảnh thi công thực tế chụp từ công trình

Hãy truy cập ngay vào website https://6design.vn/ để nhận được tư vấn  thiết kế và thi công phòng Gym 6Design.

Xem thêm dự án gym khác :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline tư vấn