Thiết kế phòng gym có phòng xông khô

6-design-thi-cong-phong-xong-kho

6 Design tư vấn thiết kế và thi công trọn gói

Dự án The Fox Fitness Plus

Địa điểm : Hà Đông, Hà Nội

Kiến trúc sư : 6 Design

Diện tích : 1100 m2

Phone : Kts M. Đức 0904888212

Thiết kế phòng gym bao gồm các phân khu phụ trợ thêm như phòng xông ướt và xông khô cho 2 khu nam và nữ. Chất liệu gỗ cũng là phần cần quan tâm đến vì liên quan đến giá thành và thường chất liệu gỗ thông hay được sử dụng vì ưu điểm sáng màu và giá thành hợp lý. Tuy nhiên gỗ thông lại có nhiều mắt, với quan điểm khác thì nhiều người lại không thích có quá nhiều mắt ở thanh gỗ.

Các loại gỗ khác cũng có thể được sử dụng như gỗ sồi Mỹ, sồi Nga hay tần bì. Các loại gỗ được sử dụng linh hoạt tùy thuộc vào chi phí vốn đầu tư. Gỗ sồi Mỹ thì đẹp , màu gỗ hơi đỏ nhưng chi phí lại cao hơn.

Ngoài vấn đề về chất liệu gỗ thì ánh sáng cũng là 1 phần rất quan trọng. Trong phòng xông khô ánh sáng không cần quá sáng nhưng lại phải kết hợp hài hòa sao cho mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chúng ta có thể sử dụng ánh sáng đèn led, led định hình thì ánh sáng đẹp tỏa đều và thi công nhanh, nét.

Phần sàn cũng phải xử lý trước khi ốp gỗ. Phải chống thấm kĩ càng, với chân tường thì phải chống thấm cao tối thiểu 30cm so với cốt sàn . Nếu là phòng xông ướt thì phải chống thấm lên cao toàn bộ tường vì hơi nước nhiều.

Phần hố ga thu nước nên đặt ngay dưới máy xông để nước thu vào luôn và không bị ngấm thấm.

Phone : Kts Lục Minh Đức 0904888212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline tư vấn