Tư vấn thiết kế phòng gym 5 sao

6-design-thiet-ke-phong-gym-cao-cap

Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói phòng gym luxury The Fox Fitness

Dự án năm 2021

Kiến trúc sư : 6 Design

Diện tích 1200m2

Phone : Kts Lục Minh Đức 0904888212

Địa điểm : 430 Cầu Am, Hà Đông, Hà Nội

Với xu thế ngày càng phát triển của xã hội thì nhu cầu tập luyện để nâng cao sức khỏe ngày càng tăng là điều thiết yếu. Nhưng với sự cạnh tranh ngày càng gắt gao giữa các các phòng tập thì nếu bạn đang có ý định mở phòng tập, nhưng không có ý tưởng mới hoặc có điểm thu hút mà không ai có thì đừng nên lao vào cuộc chơi cạnh tranh gắt gao này.

6 Design tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế phòng gym hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã biến những không gian cũ kĩ trở nên tươi mới và cá tính. Độc đáo hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống dịch vụ xông, yoga, sexy dance, phòng đạp xe và nhiều hơn nữa. The Fox Fitness đã tạo ra dấu ấn riêng cho mình và định hình phân khúc riêng, cao cấp.

Concept lần này của chúng tôi là về ánh sáng và cách xử lý không gian. Hiện trạng phòng tập cũ khá bí và không khai thác hết công năng của phòng. Biết được điều này là lý do đơn vị thuê mặt bằng cũ không thể phát triển nên chúng tôi đã khắc chế điều này, nghiên cứu và điều chỉnh không gian trở nên thoáng và bắt mắt hơn. Chúng tôi đã kết hợp với khách hàng để chữa không gian trở nên đặc biệt mà vẫn đủ những yêu cầu về công năng.

Những điểm nhấn được chúng tôi khai thác triệt để nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi chốt sale. Vật liệu, ánh sáng được sử dụng hài hòa nhằm tăng cảm xúc cho không gian.

khu phòng tắm
6 Design đã giúp khách hàng phát triển phòng gym như thế nào

Phone : Kts Lục Minh Đức 0904888212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline tư vấn